Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

DV cho thuê kho bãi hàng hóa chuyên nghiệp ở HN

dịch vụ Logistics uy tín tại HN

Và, dịch vụ cho thuê kho bãi của doanh nghiệp THUEKHO.VN áp dụng tin học trong công đoạn xắp xếp, quản lý và lưu giữ chứng từ theo tiến trình hiện đại của chuẩn quốc tế nên có thể quản lý hồ sơ và các chứng từ bằng mã vạch. Điều này giúp quý khách yên tâm trong quá trình quản lý và sử dụng kho cho thuê của THUEKHO.VN.

 

 

 

 

 

https://thuekho.vn/portfolio/office-on-spaceđặc thù, hệ thống kho bãi của THUEKHO.VN còn nằm trong những vin trí thuận tiện, liên lạc huyết mạch nên bảo đảm dễ dàng trong việc chuyển hàng hóa của các bạn.

Với những thế mạnh vượt trội trên, tổ chức THUEKHO.VN chính là đơn vị Logistics chuyên phục vụ DV cho thuê kho bãi chất lượng nhất trên thị trường hiện giờ.

hiện tại, việc hội nhập với kinh tế thế giới, nhiều doanh nghiệp, cá nhân tổ chức kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, nhưng không đủ vốn hoặc địa điểm kinh doanh. Nhiều cá nhân chủ nghĩa ham mê lĩnh vực kd, thích mua bán hàng hóa online nhưng vẫn còn băn khoăn việc thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa. Vấn đề đó bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng nữa, đã có công ty tải Bắc Trung Nam ThueKho.com phục vụ dịch vụ cho thuê kho, bảo đảm an toàn cho hàng hóa, kho đạt trên tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practice). GSP ứng dụng cho các nhà SX, xuất khẩu, du nhập, buôn bán, tồn trữ thuốc.

DV cho thuê kho bãi của doanh nghiệp THUEKHO.VN chuyên cho thuê kho bãi để đựng các vật dụng khác nhau từ các sản phẩm điện tử cho đến các sản phẩm tiêu dùng có trên thị trường.

Kho bãi của đơn vị THUEKHO.VN được thứ hầu hết các máy móc, HT điện cùng cơ sở an ninh vững chắc, có thể cung cấp các yêu cầu khắc khe của quý khách.

Không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những không gian lớn, mà tôi còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với những khoảng trống thấp nhằm phụ vụ nhu cầu của các đơn vị trên khắp các quận tại TPHCM và Thủ Đô HN. Vói các dịch vụ như cho thuê kho quận 10, cho thuê kho quận 7, cho thuê kho bãi tại Từ Liêm HN, Cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp, cho thuê kho lạnh tại HN .... đơn vị cung cấp DV trọn gói theo nhu cầu người dùng: nhận giữ hàng, nhập xuất, bẩm thưa hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp giỏi. Bạn thuê kho tại ThueKho và muốn Giao hàng hóa đến người dùng thì ThueKho cũng cung cấp DV Ship hàng tận nơi, DV chuyển phát nhanh trong nước giá hợp lý rất thuận tiện cho bạn.
đơn vị THUEKHO.VN được xem là một trong những công ty Logistics chất lượng nhất trên thị trường giờ. Với tổng thể tích mặt bằng hơn 10.000m2 cùng với các vị trí tiện lợi khác nhau trên nhiều khu vực, đơn vị THUEKHO.VN kiêu hãnh là công ty đáp ứng dịch vụ kho bãi tối đa bây chừ.

Hơn thế nữa, HT kho bãi của công ty THUEKHO.VN còn có ánh sáng thiên nhiên, đây là đk tốt để bảo quản hàng hóa cho khách hàng

đơn vị Giao hàng hóa ThueKho.com hiện đang với hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng không gian mặt bằng hơn 10.000 m², vị trí thuận tiện cho việc lưu giữ và cung cấp hàng hoá vào khu vực thành thị Hồ Chí Minh.

cho thue kho hang

 


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét