Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

Lắp Hệ thống lọc nước thô đầu nguồn , ĐT: 0947321102

Chuyên máy lọc nước thô sinh hoạt - ĐT: 0904918890

 


Tình trạng nươc sinh hoạt ở nước ta ngày càng ô nhiễm không chỉ nguồn nước mặt mà nguồn nước ngầm, nước máy cũng bị ô nhiễm.Việc dùng nguồn nước này không chỉ gây thúc đẩy xấu cho sức khỏe con người mà còn gây hư hại đến nhiều tài sản như: các vật dụng điện nước bị rỉ sét, quần áo sau khi giặt bị ngả màu ố vàng, nước có vị chua, ngang, mùi lạ, các thiết bị bị bám cặn… Một trong những giải pháp hoàn hảo giờ giúp khắc phục tất cả các tình trạng trên chính là sử dụng HT lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn.

 

 


Tác hại của việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn
– Chậu rửa, bồn tắm, nền nhà tắm ố vàng, nhanh bẩn gây mất thẩm mỹ.
– Nước có cặn trắng, có màu đục đồng thời xuất hiện nhiều mảng bám trên trang bị nhà vệ sinh, nhà tắm.
– Nước sộc mùi clo, có mùi vị lạ
– Vòi tắm hoa sen, vòi nước, đường ống nước hoen gỉ, dễ bị tắc, bị oxy hóa
– Máy rửa bát, máy giặt, các đồ vật điện lạnh bị mảng bám gây hỏng
– Ấm đun nước, bình tắm nóng lạnh đun nước lâu sôi, bị bám cặn, nhanh hỏng
– Giặt áo quần tốn nhiều xà phòng, ra ít bọt, nhanh bục nứt, quần áo khô cứng.
– Cốc, cửa kính, ly, đồ thủy tinh bị lấm chấm trắng khó rửa làm sạch.
– Da bị dị ứng, nổi mẩn ngứa, khô, dễ bị viêm phổi, ung thư…
– Pha chế đồ uống, cà phê, trà, đồ ăn cứng, ngang, khó uống.

=> thành thử nên xử lý nước từ đầu nguồn để có nguồn nước sạch, an toàn khi dùng giảm trừ bệnh tật và làm hỏng hóc các thứ trong gđ.
điểm cộng vượt trội của hệ thống lọc nước đầu nguồn
– bảo đảm độ bền cho đồ vật. Nguồn nước trong và sạch, có lợi cho sức khỏe. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn khi đun nấu, hiện tượng mảng bám trên vật dụng, loại bỏ vi sinh vật và tạp chất.
– hiệp với số nhiều các hộ gđ có từ 4 – 12 người dùng nước sinh hoạt hàng ngày để tắm rửa, giặt gịa, nấu nướng, vệ sinh…
– Tuổi thọ cao từ 3 – 3,5 năm do sử dụng nguyên liệu lọc tốt nhất hiện nay được du nhập trực tiếp từ Italia và Anh Quốc. Ít phải thay thế nhờ khả năng hoàn nguyên, tái hiện và sục rửa hệ thống. Vỏ vật dụng làm bằng nhựa composite chịu nhiệt và chịu lực tốt, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
– HT lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn dễ vận hành, gọn nhẹ, hà tiện thể tích, hệ thống ăn nhập với mọi diện tích vi la, căn hộ cao cấp nhờ bề ngoài hiện đại và qua, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống gđ.

=> Nếu bạn cần tham mưu xử lý về nước sinh hoạt để có nguồn nước sạch bảo đảm mà không lo thiếu nước hãy liên tưởng với chúng tôi qua số hotline: 0947321102 & 0904918890 Mr Trường.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét