Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

Tỉnh Sóc Trăng - bàn bếp nướng CN là gi

Tỉnh Sóc Trăng thiết bị nhà hàng - Bán chậu rửa CN inox


 Các y/c nguồn gốc đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần đa số vật dụng chuyên biệt và dễ sử dụng. Bếp công nghiệp cung cấp cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen trường học, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và công ty, quán ăn,….
Môt HT bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc khắc nghiệt và đề nghị cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì bộc lộ chính là nhu cầu thổi nấu cao, lượng dầu mỡ được sử dụng nhiều nên các thiết bị nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính do vậy chọn lựa chất liệu tuyệt vời chính là để giảm thiểu những điều đó là rất quan trọng.
Chính thành ra thứ bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn hạn chế sự bám dính của dầu mỡ do vậy dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng xong. y/c của một khu bếp công nghiệp chính là phải bảo đảm được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn tất thức ăn. mỗi khu sẽ cáng đáng một vai trò rất biệt lập nên những khu này cũng cần được lắp đặt các thiết bị theo một quy chuẩn và một HT.
Chúng ta cùng tìm hiểu một số vật dụng bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được kết liên với nhau và hoạt động một cách ăn nhịp để tạo nên một hệ thống thông suốt. Bếp công nghiệp cần có những loại vật dụng sau để có thể hoàn chỉnh hệ thống nấu của mình: đồ vật sơ chế, vật dụng nấu, vật dụng inox, trang bị lạnh và thứ điện.

Trong quá trình thiết kế hệ thống bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để bảo đảm được nhanh và tùng tiệm thời kì nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu đáp ứng
Khu rửa


 

 

 

 
Các thứ này được dùng để đáp ứng, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, công cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

trang bị nấu: trang bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
trang bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
thiết bị bếp inox: trang bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
trang bị lạnh công nghiệp: thứ giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
thiết bị điện bếp công nghiệp: vật dụng nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

trang bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

trang bị nấu
thứ sơ chế
vật dụng bếp inox
đồ vật lạnh công nghiệp
đồ vật điện bếp công nghiệp

hình ảnh bếp công nghiệp là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời kì ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người dùng ở những nơi như siêu thị, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một đôi nếu việc chế biến thức ăn được bắt tay ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp trước tiên được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.

vệ sinh công nghiệp là nhà phục vụ với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại hình, SX, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì HT bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. người mua có ý định dùng bếp ăn công nghiệp cho siêu thị, khách sạn…

Nhà bếp sẽ là trọng tâm của công việc kd của bạn. Bạn sẽ cần trang thứ bếp công nghiệp cho công ty chất lượng cao có thể chịu được áp lực của việc sử dụng hàng ngày

Bếp ăn công nghiệp hiện giờ được sử dụng để đáp ứng cho số lượng người hầu hết, bếp ăn công nghiệp mang thuộc tính của một bếp ăn tập thể, được sử dụng rộng rãi trong các nơi có nhu cầu nấu bếp lớn như: siêu thị, khách sạn, khu công nghiệp, trường, khu resort, phòng khách, doanh trại bộ đội, công an…

Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời kì ngắn nhằm cung cấp cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và cung cấp thức ăn này phải chấp hành nghiêm túc các lệ luật về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để tránh việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các giai đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành.


 

 

 
là HT các trang bị bếp công nghiệp được lắp đặt và ngoại hình theo quy chuẩn được dùng với mục tiêu đun nấu và chế biến thực phẩm nhằm cung cấp nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường học,…

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét