Thứ Hai, 12 tháng 2, 2018

Giá bán sim tứ quý 0911184444

Ý nghĩa sim số đẹp 0911184444


 


Sim Tứ quý 4 cũng là một dòng sim được nhiều người ưa thích, nhưng cũng không ít người bài xích và lánh né. vì sao cùng 1 sim nhưng mà có những mâu thuẫn thành thử??? Cùng mình tìm hiểu nhé.
 

 

 

 

 


Phân tích sim tứ quý 0911184444

Theo quan niệm lên đường từ số 4 mà nhiều người rất độ số 4. Vì “tư” gần đồng âm với “tử” có nghĩa là chết, họ cho biết số này sẽ mang đến điềm xấu, điều xui xẻo. Ai sở hữu nó sẽ gặp phải nhiều điều không may mắn, đừng nói sự nghiệp, công tác thăng tiến, chưa gặp tai bay vạ gió đã là may mắn. Tham khảo cách chọn sim số đẹp

 

Thế nhưng, đây là quan niệm hoàn toàn sai trái, hoàn toàn vô cứ, đã đổ oan cho số 4 rồi đấy. Kì thực sim tứ quý 4 không những không có điềm xúi quẩy gì mà còn đem đến không ít điềm lành cho người mua.

 

Đây là con số linh thiêng, còn được nhắc đến nhiều trong cuộc sống đó chứ:

 

 

 


 

 

 

 

  • Trời có 4 mùa xuân – hạ - thu – đông, mỗi mùa mỗi khí hậu khác nhau, cho con người cảm nhận đủ những biến hóa của đất trời.
  • Đất có 4 hướng đông – tây – nam –bắc, mỗi hướng có vận dụng và công dụng riêng trong cuộc sống.
  • Vật có 4 loài long – lân – quy – phụng, là những linh vật mang đến điều may mắn cho con người.
  • Cây có 4 loại tùng – trúc – cúc – mai, tượng trưng cho người quân tử, mảnh khảnh nhưng kiên cường, yểu điệu thiếu nữ, trong sáng trong sáng.
  • Người có 4 vị tứ bạt tử Thánh Gióng – Sơn Tinh – Chử tiểu đồng - công chúa Liễu Hạnh đại diện cho sức mạnh con người trước vũ trụ bao la, có thể chiến thắng thiên nhiên.
     

Sim tứ quý 4 là biểu trưng cho sự chu toàn, cho cuộc sống bình yên, cho sự nghiệp kiên cố, cho tình cảm bền chắc, biểu trưng cho khát vọng, thèm muốn chinh phục và vượt lên căn số, không từ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, là kim chỉ nam dẫn đường không để lạc lối, giúp người mang có thể gặp được may mắn và thành công trên mọi công tác, tận hưởng niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

 

mặt #, đây còn là sim tam hoa 111 còn đại diện cho một tình yêu thủy chung son sắc, cho sự đoàn kết gắn bó keo sơn, là bắt đầu mọi công tác, là tượng trưng của quyền lực, thành công, hướng mọi điều may mắn và tiện lợi đến người sử dụng.

 

Hy vọng qua bài viết trên sẽ làm bạn có cái nhìn khác với sim tứ quý 4. Số 0911184444 sẽ là lựa chọn tốt nhất với bạn, giúp bạn mở đầu mọi điều trơn tru và an lành trong cả công việc và cuộc sống.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét