Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

con số 0868118888 mang ẩn ý là gì - Sở hữu ngay

Phân tích số đẹp 0868118888 bao hàm ẩn ý là gì

 

 

 

 

 

 


 Theo quan điểm Phật giáo, số 8 như một vòng tuần hoàn vô tận, không có điểm đầu cũng không có kết thúc. Điều này biểu trưng cho một cuộc sống yên bình,mọi việc luôn trơn tuột, thuận buồm xuôi gió, không có rắc rối, không cạnh tranh, không phiền não. Nó còn đại diện cho một ái tình chung thủy, bất đổi dù qua bao năm tháng, vẫn mãi nguyên lành như ngày đầu.

 

Sim số đẹp đã chấm dứt xa lạ trong cuộc sống đương đại ngày nay. Nó như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, vận may. Sim tứ quý 8 là một dòng sim được chuộng bây giờ bởi nó vừa dễ nhớ, vừa tạo ấn tượng với người tiếp xúc, cho biết thứ hạng của bạn. Đồng thời mang đến may mắn và lộc phát cho những ai mang nó.Theo hán học nho giáo, số tám được phát âm gần với phát, có ngĩa là phát tài phát lộc, mọi việc tiện lợi, người có sim tứ quý 8 sẽ có sự nghiệp tăng trưởng thuận tiện, tiền vô như nước, thịnh vượng quanh năm, cả đời phong lưu, tận hưởng một cuộc sống đại phú đại quý, đại phát đại lợi.

 

Sim tứ quý 8 gồm 4 số 8 nằm liên tục nhau, là sim có giá trị nhất trong các loại sim tứ quý,không chỉ đẹp về loại hình mà còn có những tác dụng sâu xa khác. Vậy hiệu quả của sim tứ quý 8 là gì?

 
http://maaccgmailcu.blogspot.com/2018/02/at-mua-con-so-0868118888-co-y-nghia-la.htmlTheo phong thủy và tín ngưỡng phương Đông, số 8 là con số thịnh nhất, là biểu tượng cho nguồn sức mạnh bí hiểm, tiềm tàng, sức mạnh cuồn cuộn, vô tận, vô biên, về với tổ tiên, cho khát vọng trỗi dậy mạnh mẽ, cho sự PT vươn lên không ngừng nghỉ.Số 0868118888 của simluxury.vn chúng tôi với thảy những ưu thế vượt trội của sim tứ quý 8, tin chắc rằng sẽ đem đến cho bạn những điều may mắn nhất, cuộc sống bình an, tốt lành và một sự nghiệp thuận tiện không tính gia đình êm ấm, hạnh phúc.

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét