Thứ Sáu, 12 tháng 1, 2018

Tăng lượt view video trên FB có phải cần công cụ?

hack view video trên FB có qua ứng dụng?

 


Bất kỳ ai buôn bán cũng đều mong ước video PR SP của mình có lượt view cao, từ đó đem lại nguồn người mua tiềm năng. bây chừ, có số đông phần mềm tăng view video trên facebook, có muôn ngàn URL tăng lượt view, bạn chỉ cần đăng kí thì View tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thường ngày. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn cuốn người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp tăng view video trên Facebook

 

 

 Chuyện đầu tiên Cả nhà cần làm nhằm tăng lượt view video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. Anh chị em thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, ND không ra gì, chất lượng kém cỏi, hình ảnh thì mờ ảo chẳng thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? bởi vậy, đầu tư vào nội dung video là việc làm cần thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn PR đến người dùng mặt hàng hay DV nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, ND nêu cụ thể, rõ ràng về giá cả cũng như những tính năng nổi bật của mặt hàng, có vậy mới khiến các bạn chú ý đến nó  được. Nhưng bạn cần biểu lộ mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dông dài khiến video tẻ nhạt và không hấp dẫn được người xem. Hãy chăm chú vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh rõ ràng, giọng điệu cuốn, tập kết vào những điều quý khách muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn quảng bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người xác nhận? Việc các bạn cần làm giờ là hãy khiến video đó trở thành thật suýt nữa, hội tụ kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. chọn lựa những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp rỡ, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm ưu thế cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan trọng cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những key word nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là nội dung hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có liên tưởng tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị suýt nữa bởi video của bạn, tăng người xem video không còn cạnh tranh nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một tẹo, kích thích một tí, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí ẩn như vậy thì ND còn hấp dẫn đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè quanh đó mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó chắc chắn có phần lớn các bạn mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng PT tự nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần phần mềm, tăng người xem mà Views video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét