Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

Mua bếp công nghiệp chính hãng

Cấu tạo bếp công nghiệp Hà Nội

 Hệ thống bếp công nghiệp Inox
Trong môi trường làm việc khắc nghiệt của các bếp ăn công nghiệp, mô tả là nhu cầu thổi nấu cao, lượng dầu mỡ nhiều nên các đồ vật rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và dầu mỡ bám dính. chọn lọc chất liệu tối ưu để hạn chế những điều đó rất quan yếu.
Inox là một loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt cao, độ nhẵn mịn tránh sự bám dính của dầu mỡ và dễ dàng cọ rửa sau khi nấu nướng. đề nghị của khu bếp công nghiệp phải bảo đảm hoàn chỉnh từ khâu sơ chế thực phẩm đến khi thức ăn được hoàn tất. Mỗi khu gánh vác một vai trò riêng nên cần được lắp đặt các trang bị một cách quy chuẩn và HT.


Lắp đặt các trang bị bếp công nghiệp
Các khu chế biến cần có đối với một HT bếp ăn công nghiệp là:
Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu đáp ứng
Khu rửa
Các khu này kết liên với nhau và hoạt động một cách liên hợp - tạo nên hệ thống bếp công nghiệp. Cần có các loại vật dụng sau để hoàn chỉnh HT: đồ vật sơ chế, vật dụng nấu, vật dụng inox, vật dụng lạnh, đồ vật điện.


Thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ
Các yêu cầu mới đầu đối với khu bếp công nghiệp cũng như người đầu bếp là khả năng hoàn thành món ăn mau chóng và hợp vệ sinh. Số lượng thực phẩm cần chế biến lớn nên các thiết bị cũng cần phải thực thụ chuyên biệt, dễ sử dụng. Bếp công nghiệp phục vụ những nơi như: bệnh viện, dài, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn…


Các thứ sơ chế gồm có: dụng cụ cắt, làm nhỏ, xay thực phẩm…
vật dụng nấu như: thiết bị làm nóng, làm chín thực phẩm
trang bị inox như: bàn inox, giá kệ inox, tủ quầy inox
thứ điện: tủ giữ nóng thức ăn, thứ thổi nấu thức ăn bằng điện
trang bị lạnh: vật dụng giữ lạnh, làm đông thực phẩm…
Bếp công nghiệp
đồ vật bếp á
Bếp á
Bếp á cao áp
Bếp á quạt thổi 2 bầu nước
Bếp hầm
đồ vật bếp âu
Bếp âu
Bếp chiên nhúng
Bếp nướng
Bếp nướng bbq
Bếp rán phẳng
Tủ cơm công nghiệp
Tủ hấp cơm công nghiệp đa năng
Tủ nấu cơm bằng gas
Tủ nấu cơm điện
đồ vật giữ nóng thức ăn
Nồi nấu phở inox
Quầy hâm nóng thức ăn
thứ giữ nóng cơm canh
Tủ kính trưng bày giữ nóng
đồ vật làm bánh
thứ inox bếp công nghiệp
Bàn inox
Bẫy mỡ
Chậu rửa inox công nghiệp
Giá kệ inox
Tủ inox
hệ thống chụp hút mùi inox
Khay inox bưng bê
Xe đẩy hàng inox
thiết bị khác
trang bị điện lạnh
Tủ mát công nghiệp
Tủ đông công nghiệp
Bàn Lạnh
Máy làm đá viên
Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn
Máy rửa bát công nghiệp
vật dụng giặt là công nghiệp
Máy giặt công nghiệp
Máy là công nghiệp
Máy sấy công nghiệp
thiết bị inox y học
Bàn để công cụ phẫu thuật
Bồn rửa tay giải phẫu
Giường y khoa


Thi công bếp công nghiệp Hà Nội
Bếp công nghiệp là gì? - Một cách dễ hiểu, bếp công nghiệp là một HT các vật dụng công nghiệp được lắp đặt theo quy chuẩn được dùng với mục tiêu nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người. Nó khác với các khu bếp gia đình về cả quy mô và các thiết bị cấp thiết. Để có một HT bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, cần có sự tham mưu của các chuyên gia chuyên về ngoại hình và lắp đặt.
thịnh Phát đáp ứng thiết bị nhà bếp công nghiệp


https://t.co/fVTfEbyh0Z

Inox Hưng Thịnh Phát đáp ứng biện pháp toàn diện về các đồ vật nhà bếp công nghiệp cho các khu bếp phải nấu với công suất lớn như: bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, bếp doanh nghiệp, khách sạn… các khu bếp sẽ đạt chuẩn hơn với gần như các trang trang bị, bảo đảm gần như công năng và đặc biệt an toàn khi sử dụng.

vật dụng nhà bếp công nghiệp do hưng vượng Phát đáp ứng bao gồm: thứ bếp Á, bếp Âu, tủ cơm công nghiệp, bếp hầm, trang bị điện lạnh, tủ đông công nghiệp, chụp hút mùi, thiết bị sơ chế… với chất lượng đạt chuẩn ISO 9001-2008

vì sao nên mua thứ bếp công nghiệp của Inox cường thịnh Phát

Các trang bị bếp công nghiệp được sinh sản trên khoa học dây chuyền hiện đại, chất liệu inox cao cấp bền đẹp, bảo đảm vệ sinh
Chế độ bảo đảm, bảo dưỡng, thay thế phụ kiện uy tín. Khắc phục sự cố, tu chỉnh HT bếp công nghiệp nhanh
Hưng Thịnh Phát bảo đảm bảo trì sau thời gian bảo đảm và cung cấp các tư linh kiện chính hãng trong 5 năm với giá vật tư giảm 15% tại thời khắc phục vụ
Inox cường thịnh Phát doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung ứng đồ vật nhà bếp công nghiệp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Với HT xưởng sản xuất phổ biến, trang thiết bị hiện đại, nguồn vật liệu chất lượng cao, hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, hưng vượng Phát đã hoàn thành nhiều biệt thự và nhận được hầu hết sự tin tưởng của các bạn hàng.

 

  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét