Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

Hack view video trên FB đâu sử dụng ứng dụng?

tăng người xem video trên FB đâu cần công cụ?

 


Bất kỳ ai kinh doanh cũng đều ao ước video giới thiệu mặt hàng của mình có lượt view cao, từ đó đem đến nguồn khách hàng tiềm năng. Hiện nay, có số đông PM tăng view video trên facebook, có muôn ngàn URL tăng lượt view, bạn chỉ cần đăng kí thì View tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thường nhật. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn cuốn người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp hack views video trên Facebook

 

 

 Chuyện trước nhất Anh chị cần làm nhằm tăng người xem video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. các bạn thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, nội dung không ra gì, chất lượng thấp kém, hình ảnh thì mờ ảo chẳng thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? bởi vậy, đầu tư vào ND video là việc làm cấp thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn giới thiệu đến người dùng sản phẩm hay DV nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, ND nêu cụ thể, cụ thể về giá cả cũng như những tính năng vượt trội của mặt hàng, có vậy mới khiến quý khách để ý đến nó  được. Nhưng bạn cần biểu thị mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dài dòng khiến video tẻ nhạt và không hấp dẫn được người xem. Hãy chú tâm vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh rõ ràng, giọng điệu cuốn, tụ tập vào những điều quý khách muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn quảng bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người xác nhận? Việc các bạn cần làm hiện là hãy khiến video đó trở nên thật hút, tụ tập kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. Lựa chọn những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp rạng rỡ, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm điểm mạnh cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan trọng cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những key word nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là nội dung hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có liên can tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị cuốn hút bởi video của bạn, hack views video không còn cạnh tranh nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một tí, kích thích một tẹo, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí mật như vậy thì ND còn quyến rũ đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự viện trợ của bạn bè quanh đó mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó chắc chắn có hầu hết khách hàng mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng phát triển tự nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần công cụ, tăng người xem mà Views video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét